DetailController

Văn hóa

Hội Báo xuân Giáp Thìn năm 2024 thành công tốt đẹp

05/02/2024 16:58
Chiều ngày 04/02, Hội Nhà báo tỉnh và UBND TP Hoà Bình đã tổ chức chương trình bế mạc Hội Báo xuân Giáp Thìn Hoà Bình năm 2024. Dự chương trình, có lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh và UBND TP Hòa Bình.
Hội Nhà báo tỉnh tặng giấy khen cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tham gia Hội báo xuân Giáp Thìn năm 2024

Khai mạc từ ngày 2/2 (tức ngày 23 tháng Chạp), Hội Báo xuân Giáp Thìn tỉnh Hoà Bình có sự tham gia của 15 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn tỉnh với 18 gian trưng bày các ấn phẩm, sản phẩm báo chí và các sản phẩm OCOP đặc trưng cùng một số hàng hoá thiết yếu phục vụ nhu cầu vui Xuân, đón Tết của Nhân dân. Cách trang trí, trưng bày ấn tượng từ không gian chung đến các gian hàng OCOP, sản phẩm tiêu dùng của Hội Báo xuân làm nên bức tranh tươi mới, thu hút được đông đảo công chúng và Nhân dân đến tham quan, thưởng lãm và mua sắm tại các gian trưng bày.

Cùng với sự kiện Khai trương triển lãm và trưng bày biểu tượng linh vật chào mừng Xuân Giáp Thìn, Hội Báo xuân Giáp Thìn – Hoà Bình 2024 đã thắp sáng không gian Quảng trường Hoà Bình, tạo điểm nhấn sắc nét trong chuỗi sự kiện mừng Đảng, mừng Xuân và chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của địa phương. Hội báo Xuân là dịp để các cơ quan báo chí, phát thanh, truyền hình, văn học nghệ thuật và những người làm báo, văn nghệ sỹ của tỉnh gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, lắng nghe ý kiến từ đông đảo độc giả, qua đó tiếp tục hoàn thiện để có nhiều tác phẩm chất lượng, ý nghĩa hơn.

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã trao giấy khen cho 15 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho thành công của Hội Báo xuân Giáp Thìn Hoà Bình năm 2024./.