ListNewByCategory

Giao ban công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng Ngành Kiểm tra Đảng tỉnh Hoà Bình quý I năm 2024

(19/04/2024)
Ngày 17/4/2024, tại Huyện Tân Lạc, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị giao ban chuyên đề công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng ngành Kiểm tra Đảng tỉnh Hoà Bình Quý I năm 2024. Dự và Chủ trì Hội nghị đồng chí Nguyễn Tiến Sinh, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra tỉnh uỷ; dự Hội nghị gồm đại diện Thường trực các Đảng bộ trực thuộc Tỉnh uỷ, lãnh đạo, kiểm tra các phòng nghiệp vụ cơ quan UBKT Tỉnh ủy và Các đồng chí chủ nhiệm, phó chủ nhiệm, Uỷ viên UBKT các huyện ủy, thành ủy và đảng ủy trực thuộc Tỉnh uỷ Hoà Bình.

Bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

(17/04/2024)
Chiều 17/4, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Đồng chí Đinh Công Sứ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tới dự và trao quyết định bổ nhiệm. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh; trưởng, phó các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở.

Tăng cường tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội và Nhân dân

(16/04/2024)
Thực hiện Quy chế số Quy chế số 07-QC/TU, ngày 27/3/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội và Nhân dân, trong 05 năm qua, cấp ủy, chính quyền, các cơ quan, đơn vị đã phối hợp tổ chức được 1.318 cuộc tiếp xúc, đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội và Nhân dân theo hình thức hội nghị riêng.

Hiệu quả công tác tiếp xúc, đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị- xã hội và Nhân dân

(05/04/2024)
Thời gian qua, Cấp ủy các cấp đã lãnh đạo thực hiện nghiêm túc Quy chế số 07-QC/TU về tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị- xã hội và Nhân dân. Việc tổ chức các cuộc làm việc, tiếp xúc, đối thoại của các cấp đã tập trung công việc cụ thể, những vấn đề dư luận quan tâm. Qua đó đã góp phần nâng cao trách nhiệm thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, đảng viên; nâng cao chất lượng, vai trò tham mưu của lãnh đạo quản lý ở các cơ quan, đơn vị.

Tăng cường tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội và Nhân dân

(02/04/2024)
Trong 05 năm qua, thực hiện Quy chế số 07-QC/TU của BTV Tỉnh ủy về tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội và Nhân dân, các cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đơn vị đã lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện đạt được nhiều kết quả tích cực. Công tác tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy chính quyền với Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội và Nhân dân trên địa bàn tỉnh đã đi vào nền nếp; chất lượng, hiệu quả công tác tiếp xúc, đối thoại được nâng lên.

Họp triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Hòa Bình lần thứ IV năm 2024

(28/03/2024)
Chiều ngày 27/3, Ban Chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số (DTTS) tỉnh Hòa Bình lần thứ IV năm 2024 (Ban Chỉ đạo tỉnh) họp thống nhất triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội. Đồng chí Đinh Công Sứ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo tỉnh chủ trì cuộc họp. Tham gia có các đồng chí là thành viên Ban Chỉ đạo.

Uỷ ban nhân dân tỉnh trả lời kiến nghị cử tri về lĩnh vực địa giới hành chính

(27/03/2024)
Thực hiện báo cáo số 389/BC-ĐĐBQH ngày 29/12/2023 của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hoà Bình về tổng hợp kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của địa phương sau Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khoá XV; Ủy ban nhân dân tỉnh đã chỉ đạo các sở, ngành giải quyết, trả lời theo thẩm quyền những ý kiến, kiến nghị của cử tri. Ủy ban nhân dân tỉnh tổng hợp, báo cáo kết quả giải quyết những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Về lĩnh vực địa giới hành chính có 01 ý kiến.

Hiển thị 1 - 10 of 6.110 kết quả.