ListNewByCategory

Làm tốt công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường

(07/04/2022)
Những năm qua, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm đến công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân, đặc biệt là trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường. Tuy nhiên, tình hình khiếu nại, tố cáo trong lĩnh vực này rất phức tạp, đòi hỏi phải có những giải pháp và sự tham gia của nhiều cấp, nhiều ngành. Vì vậy, ngành Tài nguyên và Môi trường xác định đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm nên đã có nhiều biện pháp tăng cường công tác tiếp công dân.

Chủ tịch UBND tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 3/2022

(15/03/2022)
Ngày 15/3, tại Trụ sở tiếp công dân tỉnh, đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 3/ 2022. Tham dự buổi tiêp công dân, có lãnh đạo Thanh tra tỉnh, Sở Tư pháp, Sở Tài nguyên và Môi trường.

Nâng cao hiệu quả công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo

(08/03/2022)
Thời gian qua, công tác tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo đã được các Cấp ủy, chính quyền trong tỉnh quan tâm, chỉ đạo thực hiện. Từ việc chủ động nắm chắc tình hình khiếu nại, tố cáo, đến việc giải quyết cơ bản kịp thời, đúng pháp luật. Từ đó đã hạn chế tối đa các vụ việc đông người, phức tạp, không để xảy ra điểm nóng.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 2/2022

(15/02/2022)
Ngày 15/2, tại trụ sở tiếp công dân tỉnh, đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 2/2022. Cùng tham gia có các đồng chí: Võ Ngọc Kiên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Đức Chính, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội; thành viên Hội đồng tư vấn tiếp dân của tỉnh, đại diện lãnh đạo các ban, sở, ngành tỉnh, UBND thành phố Hoà Bình, huyện Kim Bôi, xã Nuông Dăm (huyện Kim Bôi).

Thông báo về việc không thụ lý giải quyết tố cáo của Bà Lê Thị Mai, trú tại tổ 15, phường Tân Hòa, thành phố Hòa Bình

(15/05/2017)

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh nhận được đơn của bà Lê Thị Mai, trú tại tổ 15, phường Tân Hòa, thành phố Hòa Bình, đơn có nội dung: Tố cáo ông Bùi Quang Toàn, Phó Chánh Văn phòng ủy ban nhân dân tỉnh ký ban hành Thông báo số 16/TB-UBND ngày 14/3/2017 về việc không thụ lý, giải quyêt khiếu nại của bà là không đúng quy định của pháp luật về khiếu nại.

Hiển thị 31 - 38 of 38 kết quả.

Responsive Image