ListNewByCategory

Trao giải các môn thi Kéo co, Bắn nỏ, Việt dã

(18/11/2013)
Sáng 18/11, tại Nhà Thi đấu thể thao tỉnh Hòa Bình và trên đường Trần Hưng Đạo thành phố Hòa Bình đã diễn ra phần tranh tài ở các nội dung môn thi Kéo co, Bắn nỏ và Việt dã. BTC đã tiến hành trao giải nhất, nhì, ba các nội dung môn thi cho các vận động viên và các đòan. Kết quả cụ thể:

Khai mạc Thi các môn thể thao dân tộc Tây Bắc

(17/11/2013)
8h sáng nay ngày 17/11, tại Nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Hòa Bình đã chính thức khai mạc Thi các môn thể thao dân tộc Tây Bắc. Tới dự có đồng chí Lê Anh Thơ, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ VH,TT&DL, lãnh đạo Sở VH,TT&DL 6 tỉnh tham gia thi đấu.

Trao giải các môn thi Đẩy gậy, Tung còn và Tu lu

(17/11/2013)
Chiều 17/11, tại Sân vận động tỉnh Hòa Bình và Nhà Thi đấu thể thao tỉnh Hòa Bình tiếp tục diễn ra phần tranh tài ở các nội dung môn thi Đẩy gậy, Tung còn và Tu lu(quay cù). Trong buổi chiều, BTC cũng đã tiến hành trao giải nhất, nhì, ba các nội dung môn thi cho các vận động viên và các đòan. Kết quả cụ thể:

Thông cáo báo chí về Chương trình Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc Tây Bắc lần thứ XII tỉnh Hòa Bình năm 2013

(15/11/2013)
Để thuận tiện cho việc theo dõi các Chương trình của Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc Tây Bắc lần thứ XII tỉnh Hòa Bình năm 2013, BTC Ngày hội thông tin về các hoạt động sẽ diễn ra trong 3 ngày chính thức (từ ngày 16 - 18/11/2013), cụ thể như sau:

Trao giải thưởng Cuộc thi sáng tác mẫu Biểu trưng và Bài hát cho Ngày hội, Triển lãm ảnh nghệ thuật “Sắc màu Tây Bắc”

(29/10/2013)
Ngày 29/10, BTC Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc lần thứ XII, năm 2013 tổ chức lễ trao giải thưởng các Cuộc thi sáng tác mẫu Biểu trưng và Bài hát cho Ngày hội, Triển lãm ảnh nghệ thuật “Sắc màu Tây Bắc”. Tới dự lễ trao giải có các đồng chí là thành viên BTC Ngày hội; lãnh đạo đại diện Đài truyền hình, Hội VHNT tỉnh; các phòng, ban, đơn vị chuyên môn thuộc Sở VH, TT&DL cùng các nghệ nhân, tác giả có tác phẩm đạt giải trong cuộc thi.

Thành phố Hòa Bình - khẳng định thế mạnh ở môn bóng bàn

(08/10/2013)
Tại Đại hội TD-TT tỉnh Hòa Bình lần thứ V, thành phố Hòa Bình (TPHB) tham gia với nhiều bộ môn như bóng chuyền, cầu lông, bơi, bóng bàn...và đã khẳng định được là một trong những đoàn mạnh của tỉnh. Trong đó, nổi bật ở hai môn thế mạnh là bóng bàn và cầu lông, đặc biệt, ở môn bóng bàn, đội tuyển Thành phố đã giành được 4 /5 huy chương vàng (đơn nam, đơn nữ, đôi nữ, đôi nam). Những vận động viên tiêu biểu giành được những tấm huy chương vàng là Vũ Duy Thanh, Phạm Thị Hồng Nhung, Vũ Mạnh Tuấn, Trịnh Việt Hùng, Bùi Thị Hải, Vũ Kiều Trang...

Hiển thị 261 - 270 of 720 kết quả.