ListNewByCategory

Thông báo tạm dừng tiếp nhận hồ sơ đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh và hồ sơ cấp Giấy phép hoạt động cơ sở Khám bệnh, chữa bệnh

(04/01/2024)
Ngày 01/01/2024, Sở Y tế đã có Công văn số 01/SYT-NVY về việc tạm dừng tiếp nhận hồ sơ đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh và hồ sơ cấp Giấy phép hoạt động cơ sở Khám bệnh, chữa bệnh. Theo đó:

Kết quả 5 năm Quỹ toàn dân chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi (giai đoạn 2018 – 2023) tỉnh Hòa Bình

(03/01/2024)
Quỹ chăm sóc người cao tuổi được thành lập thể hiện được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với lớp người cao tuổi cũng như hoạt động của Hội Người cao tuổi. Quỹ được Quốc hội thể chế bằng những quy định được nêu trong Luật Người cao tuổi; được sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền từ tỉnh đến cơ sở. Các kết quả đạt được của Quỹ đã góp phần gìn giữ và phát huy mạnh mẽ truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Kính lão trọng thọ” của dân tộc; góp phần thực hiện thành công các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, chính sách an sinh xã hội của tỉnh và các địa phương.

Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024

(03/01/2024)
Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 đang tới gần, đồng thời sau Tết Nguyên đán là mùa Lễ hội diễn ra trên phạm vi toàn tỉnh, nhiều Lễ hội với nhiều lượt khách tham dự. Tết Nguyên đán là thời điểm tiêu thụ thực phẩm lớn trong năm, nhất là các thực phẩm thịt, cá, trứng, bánh, mứt, kẹo, rượu, bia, nước giải khát, các loại hạt có dầu.

Hiển thị 73 - 76 of 4.103 kết quả.