Nhà hàng, quán ăn

Nhà hàng Hoà Bình1

14/12/2009 17:00

Khách sạn có hệ thống nhà hàng 350 chỗ chuyên phục vụ các món ăn Âu, á và các món đặc trưng dân tộc như cơm lam, lợn Mường, dê núi, cá lòng hồ, gà dân tộc...

Khách sạn có hệ thống nhà hàng 350 chỗ chuyên phục vụ các món ăn Âu, á và các món đặc trưng dân tộc như cơm lam, lợn Mường, dê núi, cá lòng hồ, gà dân tộc... được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp sẽ đem đến cho qúi khách những bữa ăn đậm đà, khó quên.
Nhà hàng phục vụ quí khách 7 ngày trong tuần. Hàng ngày: Từ 6h00 đến 24 h.
Quầy Bar: Với các loại thức uống đặc biệt đậm đà bản sắc dân tộc như rượu cần, rượu cẩm, rượu hoẵng... cùng với không gian yên tĩnh và các món ăn nhẹ sẽ là nơi thư giãn lí tưởng cho những ai yêu thích thiên nhiên.
Khách sạn có thể đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức tiệc cưới, hội nghị, hội thảo tại các phòng họp với qui mô khác nhau từ 30 đến 250 chỗ với các trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, khách sạn còn có các dịch vụ cho thuê văn phòng, cho thuê hướng dẫn viên, phiên dịch, cho thuê xe máy, xe đạp, bán hàng lưu niệm dân tộc, sản xuất nước khoáng đóng chai Mát xa xông hơi, đổi tiền, bán tua lẻ.

Địa chỉ:      395 An Dương Vương Thị xã Hoà Bình
Điện thoại: 018.854374