ListNewByCategory

Hoà Bình hấp dẫn du khách muôn phương

(25/01/2010)

Hoà Bình là vùng đất có bề dày truyền thống lịch sử, văn hoá, là quê hương của nền văn hoá thời tiền sử - nền văn hoá Hoà Bình nổi tiếng thế giới. Thiên nhiên còn ưu đãi ban tặng cho mảnh đất này nhiều danh thắng kỳ vĩ với những hang động, hồ nước thơ mộng, bản làng đẹp mê lòng người. Với những tiềm năng đó, Hoà Bình luôn quan tâm đến việc phát triển du lịch văn hoá, sinh thái một cách bền vững.

Nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực xuất bản

(21/01/2010)

Trong những năm qua, hoạt động xuất bản trên địa bàn tỉnh Hoà Bình phát triển khá nhanh cả về quy mô số lượng và chất lượng, góp phần tuyên truyền chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Nhìn chung công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực xuất bản, in, phát hành luôn bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh đúng quy định của pháp luật.

Thắm sắc Pà Cò

(18/01/2010)

Pà Cò, Mai Châu, Hòa Bình giờ không còn sắc tím đỏ mê hoặc của cây thuốc phiện, mà đắm chìm trong màu trắng tinh khiết của những vườn mận, hồng thắm sắc đào trên khắp các triền đồi, quanh những nếp nhà nhẹ nhàng toả những ngọn khói lam chiều.

Hiển thị 2.137 - 2.140 of 2.145 kết quả.