ListNewByCategory

Năm 2023, tỉnh phấn đấu nâng diện tích nhà ở bình quân đạt 23,10 m2 sàn/người

(30/12/2022)
Năm 2021, 2022 trên địa bàn tỉnh có 14 dự án đầu tư xây dựng nhà ở. Đã có sản phẩm hoàn thành đưa vào sử dụng, tổng quy mô cung ứng khoảng hơn 660.000 m2, tương ứng là 3.645 căn nhà. Đến hết năm 2022, diện tích nhà ở bình quân toàn tỉnh 22,87 m2/người. Nâng chỉ tiêu diện tích nhà ở tăng thêm toàn tỉnh đạt 27,1% so với mục tiêu đề ra đến năm 2025.

Tiếp tục tập trung phát triển kinh tế thu hút đầu tư

(30/12/2022)
Năm 2022 vừa qua, các hoạt động phát triển kinh tế doanh nghiệp, kinh tế tập thể, xúc tiến đầu tư của tỉnh Hòa Bình được đẩy mạnh. Tỉnh đã thường xuyên nắm bắt, kịp thời giải quyết, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của các nhà đầu tư, doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi đẩy nhanh quá trình thực hiện dự án. Tiếp tục theo dõi, đôn đốc các nhà đầu tư triển khai thực hiện các dự án đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư; thường xuyên rà soát, thu hồi các dự án chậm tiến độ để thu hút các nhà đầu tư có tiềm năng vào tỉnh.

Tăng cường thực hiện chuyển đổi số trong hoạt động du lịch

(30/12/2022)
Thời gian qua, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chủ trì, phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, các cơ quan, đơn vị liên quan tuyên truyền, phổ biến, khuyến khích các doanh nghiệp tăng cường thực hiện chuyển đổi số trong hoạt động du lịch. Triển khai Nền tảng quản trị, kinh doanh du lịch và Số hoá các điểm du lịch, quảng bá du lịch trên Cổng thông tin du lịch thông minh của tỉnh năm 2022.

Kết quả Tháng hành động vì Bình đẳng giới và phòng, ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2022

(30/12/2022)
Hưởng ứng triển khai thực hiện Tháng hành động vì Bình đẳng giới và phòng, ngừa ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2022 với chủ đề: “Đảm bảo an sinh xã hội, tăng quyền năng và tạo cơ hội cho phụ nữ và trẻ em gái nhằm thực hiện bình đẳng giới và xoá bỏ bạo lực trên cơ sở giới”. Các sở, ban, ngành và ủy ban nhân dân các huyện, thành phố đã kịp thời triển khai kế hoạch của Ủy ban nhân dân tỉnh, xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động đạt được nhiều kết quả.

Tăng cường quản lý và bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ

(30/12/2022)
Trong 05 năm qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp tỉnh Hoà Bình đã triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp, qua đó nhận thức và hành động về công tác quản lý, bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đã có nhiều chuyển biến tích cực. Kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ từng bước được duy tu, bảo dưỡng và thường xuyên được cải tạo, nâng cấp phục vụ nhu cầu đi lại, phát triển kinh tế - xã hội của Nhân dân, tình hình vi phạm quy định về hành lang an toàn đường bộ, tải trọng phương tiện giảm rõ rệt.

Đoàn Thể thao tỉnh Hòa Bình giành được 10 huy chương tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022

(30/12/2022)
Vừa qua, Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022 đã diễn ra từ ngày 09-21/12/2022 và thành công tốt đẹp. Tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022, Đoàn thể thao tỉnh Hòa Bình tham gia thi đấu 07/43 môn trong Chương trình Đại hội Thể thao toàn quốc gồm: Điền kinh, Pencak Silat, Karate, Taekwondo, Xe đạp, Kéo co, Đẩy gậy với tổng số 50 vận động viên.

Tiếp tục triển khai nhiều giải pháp để nâng cao hiệu quả đối với công tác đào tạo nghề cho đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh

(30/12/2022)
Là một tỉnh miền núi, nơi đồng bào dân tộc thiểu số chiếm gần 75%. Trong thời gian qua, được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, đặc biệt là các Chương trình mục tiêu quốc gia đã hỗ trợ cho đồng bào nơi đây rất nhiều, nhất là đối với công tác đào tạo nghề cho đồng bào dân tộc thiểu số của tỉnh.

Hòa Bình là một trong 5 tỉnh, thành phố cung cấp dịch vụ công trực tuyến tốt nhất

(29/12/2022)
Ngày 28/12, Cục Chuyển đổi số quốc gia (Bộ Thông tin và Truyền thông), Hội Truyền thông số Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình tôn vinh bộ, ngành, địa phương và doanh nghiệp có thành tích nổi bật trong cung cấp dịch vụ công trực tuyến (DVCTT) năm 2022. Tham gia chương trình, về phía tỉnh Hòa Bình có lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông.

Kết quả xây dựng cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục “Điển hình về Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022

(29/12/2022)
Năm 2022, các lực lượng Công an trên địa bàn tỉnh đã chủ động tham mưu Ban Chỉ đạo 09 các cấp, người đứng đầu các cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục đăng ký và tổ chức triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp xây dựng cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục “Điển hình về Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” theo lộ trình đề ra. Việc triển khai xây dựng cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục “điển hình về Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” đã được gắn kết với triển khai thực hiện Đề án của Ủy ban nhân dân tỉnh về “Nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” giai đoạn 2021- 2025. Nhờ đó, an ninh trật tự trong khối các cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục được giữ vững. Tỷ lệ cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục đăng ký xây dựng điển hình, kết quả đánh giá cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục đạt tiêu chuẩn “An toàn về ANTT” và xếp loại Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (ANTQ) năm 2022, nhất là trong số các cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục đăng ký xây dựng “điển hình” đều đạt yêu cầu.

Chú trọng phát triển doanh nghiệp và hộ kinh doanh tạo sức bật cho nền kinh tế

(29/12/2022)
Trong những năm qua, tỉnh Hòa Bình đặc biệt quan tâm, chú trọng ban hành, thực thi các cơ chế, chính sách thông thoáng phù hợp với quy định của pháp luật tạo điều kiện thu hút doanh nghiệp vào đầu tư và phát triển sản xuất kinh doanh. Nổi bật là chính sách về đất đai, thuế, tạo nguồn nhân lực, đầu tư hạ tầng tại các KCN, đề ra và thực hiện tốt cam kết của tỉnh với các nhà đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp. Nhờ đó, tỉnh đã thu hút được những doanh nghiệp có công nghệ tiên tiến, sản phẩm có khả năng cạnh tranh cả trong và ngoài nước, là nòng cốt thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của tỉnh.

Tỉnh quan tâm, làm tốt công tác tái hòa nhập cộng đồng cho người chấp hành xong án phạt tù

(29/12/2022)
Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân tỉnh, năm 2022, Uỷ ban nhân dân tỉnh đã tiếp tục thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 33/CT-TTg ngày 05/12/2018 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường các biện pháp đảm bảo thực hiện công tác tái hòa nhập cộng đồng cho người chấp hành xong án phạt tù về địa phương sinh sống. Đến nay, nhận thức của các cấp ủy, đoàn thể và quần chúng Nhân dân chuyển biến tích cực. Tỷ lệ tái phạm tội, vi phạm pháp luật chiếm tỷ lệ thấp, gần 5,1%.

Kết quả công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên địa bàn tỉnh năm 2022

(29/12/2022)
Năm 2022, trong bối cảnh nền kinh tế từng bước được phục hồi, lạm phát được kiểm soát, chính sách tiền tệ, tài khóa điều hành chủ động, linh hoạt và hiệu quả. Dưới sự lãnh đạo của Tỉnh uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân tỉnh, Ban Chỉ đạo 389 quốc gia, Ban Chỉ đạo 389 tỉnh, tỉnh Hòa Bình đã tăng cường công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, qua đó giúp bình ổn thị trường trên địa bàn.

Xuất khẩu các mặt hàng nông, lâm sản chủ lực tiếp tục đà tăng

(29/12/2022)
Mặc dù ngành nông nghiệp thực hiện kế hoạch năm 2022 trong điều kiện thời tiết diễn biến phức tạp, nhiều thời điểm giá vật tư, nguyên liệu đầu vào phục vụ sản xuất nông nghiệp tăng mạnh. Nhưng với sự quan tâm sát sao của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh; sự quyết tâm trong chỉ đạo, hỗ trợ sản xuất từ các cơ quan chuyên môn và địa phương; sự chủ động của doanh nghiệp, hợp tác xã và sự cần cù, sáng tạo của người sản xuất thì một số sản phẩm chủ lực, nông nghiệp tăng trưởng khá, nhiều sản phẩm được xuất khẩu, góp phần nâng cao thương hiệu và giá trị nông, lâm sản của tỉnh.

Nâng cao chất lượng, hiệu quả Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

(29/12/2022)
Thời gian qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền, sự phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, sức mạnh đoàn kết của toàn dân và phát huy tốt vai trò nòng cốt của lực lượng Công an, công tác xây dựng Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) đã được triển khai thực hiện có hiệu quả, góp phần thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh, quốc phòng trên địa bàn tỉnh.

Triển khai các biện pháp ổn định, phát triển thị trường lao động linh hoạt, hiệu quả, bền vững và chăm lo đời sống người lao động

(29/12/2022)
Để đảm bảo việc làm, chăm lo đời sống và an sinh xã hội cho người lao động, đặc biệt trong dịp tết Dương lịch và tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Ngày 28/12/2022, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành Công văn số 3097/LĐTBXG-LĐVL về việc triển khai các biện pháp ổn định, phát triển thị trường lao động linh hoạt, hiệu quả, bền vững và chăm lo đời sống người lao động.

Đẩy mạnh liên kết vùng, nâng cao hiệu quả hội nhập kinh tế quốc tế

(29/12/2022)
Thực hiện chủ trương hội nhập quốc tế về kinh tế của Đảng và Chính phủ, những năm qua, tỉnh Hòa Bình luôn chủ động, tích cực trong công tác hội nhập kinh tế quốc tế nhằm thu hút vốn đầu tư, thực hiện các dự án và các hoạt động hợp tác…Bên cạnh đó, các hoạt động liên kết vùng cũng được đẩy mạnh, tạo ra cơ hội lớn cho kinh tế của tỉnh nhà hướng đến mục tiêu phát triển bền vững.

Phê duyệt danh mục công trình, dự án thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh Hòa Bình năm 2023

(28/12/2022)
Ngày 22/12/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3295/QĐ-UBND về Phê duyệt danh mục công trình, dự án sử dụng vốn đầu tư phát triển nguồn ngân sách nhà nước thực hiện thủ tục chuẩn bị đầu tư kế hoạch năm 2023 Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh Hòa Bình.

Thành phố Hòa Bình: Khai trương Trung tâm điều hành đô thị thông minh

(28/12/2022)
Chiều 27/12, Uỷ ban nhân dân thành phố Hòa Bình đã tổ chức Khai trương Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Hòa Bình (Trung tâm điều hành IOC). Dự lễ khai trương có đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Nội vụ; lãnh đạo Thành ủy, UBND, HĐND và các phòng ban chuyên môn thành phố Hòa Bình.

Thông báo Kết luận của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tại cuộc họp bàn tổ chức khởi công dự án Đường liên kết vùng Hòa Bình - Hà Nội và cao tốc Sơn La (Hòa Bình - Mộc Châu) và Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Hòa Bình

(28/12/2022)
Ngày 22/12/2022, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh đã có Thông báo số 11104/TB-VPUBND Kết luận của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tại cuộc họp bàn tổ chức khởi công dự án Đường liên kết vùng Hòa Bình - Hà Nội và cao tốc Sơn La (Hòa Bình - Mộc Châu) và Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Hòa Bình.

Tiếp tục triển khai đồng bộ nhiều giải pháp trong việc xây dựng nông thôn mới tại tỉnh Hòa Bình

(28/12/2022)
Thời gian qua, với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, cùng cách làm sáng tạo Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới (Chương trình xây dựng (NTM) của tỉnh Hòa Bình đã đạt được nhiều kết quả rất khả quan, diện mạo nông thôn và đời sống người dân được nâng lên rõ rệt.

Kết luận của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVII về sơ kết 5 năm thực hiện Chương trình hành động số 16-CTr/TU, ngày 08/11/2017 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XII

(28/12/2022)
Ngày 27/12/2022, Tỉnh ủy đã ban hành Kết luận số 830-KL/TU về Sơ kết 5 năm thực hiện Chương trình hành động số 16-CTr/TU, ngày 08/11/2017 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XII.

Phát huy vai trò của các hội quần chúng trong hoạt động nhân đạo, từ thiện

(28/12/2022)
Hiện nay toàn tỉnh có 918 tổ chức hội quần chúng (cấp tỉnh 41; cấp huyện 92 hội; cấp xã 785 hội; trong đó cấp tỉnh có 13 hội đặc thù; cấp huyện 61 hội; cấp xã có 640 hội. Tổng số hội viên của 13 hội đặc thù cấp tỉnh là 432.353 người; tổng biên chế đến ngày 30/6/2022 là 90 biên chế và 80 hợp đồng.

Hội nghị trực tuyến quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị số 18-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng

(28/12/2022)
Ngày 28/12, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức Hội nghị trực truyến toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị số 18-CT/TW ngày 26/10/2022 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về phát huy vai trò, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giám sát, phản biện của MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị-xã hội. Đồng chí Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trương ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam chủ trì hội nghị. Tham dự tại điểm cầu tỉnh Hòa Bình, có lãnh đạo MTTQ VN tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị-xã hội tỉnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà chúc Tết Đảng bộ chính quyền và Nhân dân hai xã Hang Kia, Pà Cò, huyện Mai Châu

(27/12/2022)
Ngày 26/12, nhân dịp tết cổ truyền đồng bào dân tộc Mông, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Phi Long, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm chúc tết, tặng quà Đảng bộ chính quyền và Nhân dân 2 xã Hang Kia, Pà Cò huyện vùng cao Mai Châu. Tham gia đoàn công tác có các đồng chí Bùi Tiến Lực, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Đinh Công Sứ, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh; lãnh đạo sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Ban Dân tộc, Công an tỉnh; Huyện uỷ, UBND huyện Mai Châu.

Những kết quả công tác nghiên cứu, biên soạn lịch sử Đảng bộ tại địa phương và các ngành, đoàn thể

(27/12/2022)
Thực hiện Chỉ thị số 20-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương về tiếp tục tăng cường, nâng cao chất lượng nghiên cứu, biên soạn, tuyên truyền, giáo dục lịch sử Đảng, các cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội các cấp trong tỉnh tổ chức quán triệt, triển khai nghiêm túc Chỉ thị số 20-CT/TW đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Đến nay, tỷ lệ sưu tầm, biên soạn, xuất bản, tuyên truyền giáo dục lịch sử đảng bộ, truyền thống cách mạng qua các năm của các địa phương, cơ quan, đơn vị không ngừng tăng lên. Hầu hết các huyện, thành phố đã chỉ đạo biên soạn tài liệu giáo dục truyền thống lịch sử địa phương đưa vào giảng dạy trong Trung tâm Chính trị cấp huyện.

Ngành Xây dựng triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023

(27/12/2022)
Chiều ngày 26/12, Sở Xây dựng tỉnh Hoà Bình đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2022 và Triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2023. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Điều tra khám phá án vượt chỉ tiêu 5%, giữ vững An ninh trật tự năm 2022

(27/12/2022)
Trong 2 ngày 26 và 27/12, Công an tỉnh Hòa Bình tổ chức hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2022, triển khai nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2023. Dự và chỉ đạo hội nghị có Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; đồng chí Nguyễn Phi Long, Ủy viên dự khuyết TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình. Cùng dự hội nghị có đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các Cục thuộc Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh. Đại tá Đỗ Thanh Bình, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.

Trao giải Cuộc thi sáng tác âm nhạc tỉnh Hoà Bình năm 2022

(27/12/2022)
Ngày 27/12, Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi sáng tác âm nhạc tỉnh Hoà Bình năm 2022. Tới dự có đồng chí Bùi Thị Niềm, Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch và các tác giả có tác phẩm tham gia Cuộc thi.

Hội Cựu chiến binh tỉnh đẩy mạnh Phong trào Thi đua yêu nước, thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”

(27/12/2022)
Năm 2022, các cấp Hội Cựu chiến binh trong tỉnh đã chủ động, xây dựng kế hoạch công tác trọng tâm là tập trung chỉ đạo và tổ chức đại hội cựu chiến binh các cấp. Cán bộ hội viên tiếp tục thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền và Nhân dân, tiếp tục hỗ trợ giúp đỡ nhau trong sản xuất làm kinh tế, kinh doanh, dịch vụ, phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể thực hiện các cuộc vận động, các phong trào của địa phương, thực hiện tốt công tác chính sách, công tác xây dựng hội vững mạnh toàn diện. Toàn Hội tổ chức phát động, đăng ký giao ước thi đua kịp thời; phong trào thi đua yêu nước, thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” và trong các nhiệm vụ, tham gia phòng, chống dịch Covid-19.

Năm 2022: Tỉnh Hòa Bình ước tính đón 3 triệu lượt khách du lịch

(26/12/2022)
Qua hơn một năm triển khai Đề án phát triển du lịch tỉnh Hoà Bình giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn đến năm 2030, đặc biệt là sau khi đại dịch Covid-19 được kiểm soát, với sự nỗ lực của toàn ngành du lịch và sự tham gia tích cực của các cấp chính quyền, người dân và doanh nghiệp. Du lịch tỉnh Hoà Bình đã có sự phục hồi và tăng trưởng nhanh chóng, vượt chỉ tiêu, kế hoạch năm. Năm 2022 ước tính tổng khách du lịch là 3 triệu lượt khách, so với cùng kỳ năm trước đạt 203%, đạt 116,3% kế hoạch năm. Tổng thu từ khách du lịch khoảng 3.100 tỷ đồng, so với cùng kỳ năm trước đạt 204,9%, đạt 129,3% kế hoạch năm.

Hội nghị Tổng kết Cụm thi đua LĐLĐ 7 tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc năm 2022

(26/12/2022)
Ngày 23/12, tại Liên đoàn Lao động tỉnh Tuyên Quang đã diễn ra Hội nghị Tổng kết thi đua năm 2022, Giao ước thi đua năm 2023 của Cụm Liên đoàn Lao động 7 tỉnh trung du miền núi phía Bắc. Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Xuân Hùng - Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Chánh văn phòng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, các lãnh đạo, cán bộ của Liên đoàn Lao động 7 tỉnh gồm: Hòa Bình, Bắc Giang, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Phú Thọ, Yên Bái, Tuyên Quang.

Hiển thị 1.241 - 1.280 of 10.972 kết quả.