DetailController

Thể thao

Tuyên truyền trận thi đấu giao hữu Bóng đá giữa Hoà Bình FC với CLB Artist United FC

14/09/2023 15:55
Theo Kế hoạch của Ban Tổ chức, vào 15 giờ 30 phút ngày 15/9/2023, tại Sân vận động tỉnh Hòa Bình, Câu lạc bộ Hòa Bình FC sẽ thi đấu giao hữu với Câu lạc bộ Artist United.

Trong khuôn khổ Chương trình thi đấu giao hữu Bóng đá giữa Hoà Bình FC với CLB Artist United FC sẽ gồm các hoạt động cụ thể như sau:

Từ 14h00 - 15h30, ngày 15/9/2023: Tổ chức hoạt động trao quà học bổng, các phần quà tinh thần cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tổ chức chương trình âm nhạc đặc sắc với sự tham dự của các ca sỹ Hoàng Bách, Phương Thanh, Anh Khoa, cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng khác.

Từ 15h30, ngày 15/9/2023: Tổ chức trận giao hữu giữa HBFC với CLB Artist United. Thành phần thi đấu của Câu lạc bộ Artist United có sự góp mặt của nhiều tuyển thủ Quốc Gia như: Văn Quyết, Tuấn Hải, Văn Thanh, Duy Mạnh, Hoàng Đức, Văn Đức và đặc biệt đây chính là trận đấu ra mắt của tân Huấn luyện viên trưởng Hòa Bình FC Phạm Thành Lương.

Địa điểm tổ chức: Sân vận động tỉnh Hòa Bình.

Ban Tổ chức không tổ chức bán vé.

Theo đó, ngày 13/9/2023, Sở Thông tin và Truyền thông đã có Công văn số 1765/STTTT-TTBCXB về việc tuyên truyền trận thi đấu giao hữu Bóng đá giữa Hoà Bình FC với CLB Artist United FC. Trong đó đề nghị các cơ quan, đơn vị căn cứ vào chức năng nhiệm vụ, tình hình thực tế tại địa phương thực hiện thông tin, tuyên truyền nội dung này đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị và Nhân dân trên địa bàn tỉnh. Ưu tiên các hình thức thông tin, tuyên truyền ứng dụng công nghệ thông tin: Trang thông tin điện tử; ứng dụng mạng xã hội Facebook, Zalo; hệ thống thông tin cơ sở, sóng phát thanh, truyền hình ứng dụng công nghệ thông tin để người dân đến xem, cổ vũ, động viên cho trận đấu, góp phần thành công cho Chương trình./.