DetailController

Thể thao

Tuyên truyền, phục vụ tổ chức trận thi đấu cuối cùng sân nhà lượt về của CLB Bóng đá Hòa Bình tại giải Bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia năm 2023

18/08/2023 16:30
Ngày 18/8/2023, Ban Tổ chức địa phương phối hợp tổ chức các trận thi đấu sân nhà của CLB Bóng đá Hòa Bình tại giải Bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia năm 2023 đã ban hành Công văn số 1843/BTC về việc tuyên truyền, phục vụ tổ chức trận thi đấu cuối cùng sân nhà lượt về của CLB Bóng đá Hòa Bình tại giải Bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia năm 2023.

Để phối hợp tổ chức an toàn, thành công trận thi đấu lượt về trên Sân vận động tỉnh Hòa Bình giữa CLB Bóng đá Hòa Bình và đội Quảng Nam FC vào hồi 15h30 ngày 20/8/2023 tại giải Bóng đá chuyên nghiệp hạng Nhất, năm 2023 (Ban Tổ chức mở cửa tự do không bán vé để phục vụ người hâm mộ và nhân dân tới xem cỗ vũ cho trận thi đấu). Ban Tổ chức đề nghị các Sở, ngành, đoàn thể; Phòng Văn hóa và Thông tin; Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông các huyện, thành phố quan tâm, phối hợp, chỉ đạo triển khai nội dung sau:

Công an tỉnh: Xây dựng phương án; tăng cường lực lượng đảm bảo an ninh, trật tự và xử lý kịp thời khi có tình huống mất an nình, trật tự xảy ra.

Tỉnh đoàn Hòa Bình: Bố trí 04 đồng chí nữ mặc áo dài truyền thống đón, đưa đại biểu vào khu vực quy định; 06 đoàn viên thanh viên phục vụ công tác quay ghi hình trận thi đấu.

Sở Thông tin và Truyền thông: Chỉ đạo các đơn vị dịch vụ viễn thông tổ chức tuyên truyền trên các mạng thông tin đại chúng tới Nhân dân và người hâm mộ biết, để tới xem, động viên, cổ vũ giữa CLB Bóng đá Hòa Bình và đội Quảng Nam FC.

Báo Hòa Bình: Tổ chức thông tin tuyên truyền trên các trang Báo của tỉnh tới người hâm mộ và Nhân dân biết để tới xem cổ vũ, động viên giữa CLB Bóng đá Hòa Bình và đội Quảng Nam FC.

Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh: Tổ chức tuyên truyền, thông tin trên Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh tới Nhân dân và người hâm mộ biết, để tới xem, động viên, cổ vũ các trận thi đấu Bóng đá giữa CLB Bóng đá Hòa Bình và đội Quảng Nam FC. Chỉ đạo Trung tâm Văn hóa, Thể thao và truyền thông các huyện, thành phố căn cứ chức năng, nhiệm vụ làm tốt công tác tuyên truyền đến nhân dân và người hâm mộ biết tới xem, động viên, cổ vũ các trận thi đấu.

Phòng Văn hóa và Thông tin; Trung tâm Văn hóa,Thể thao và Truyền thông các huyện, thành phố: Căn cứ chức năng, nhiệm vụ của đơn vị tổ chức tuyên truyền bằng xe lưu động và trên hệ thống loa phát thanh đến các tổ, thôn, xóm của các xã, phường, thị trấn trên địa bàn để Nhân dân và người hâm mộ biết tới xem, động viên, cổ vũ trận thi đấu.

* Nội dung thông tin, tuyên truyền: Vào hồi 15h 30, ngày 20/8/2023, tại Sân vận động tỉnh Hòa Bình diễn ra trận thi đấu giữa CLB Bóng đá Hòa Bình và CLB Quảng Nam FC tại giải Bóng đá chuyên nghiệp hạng Nhất, năm 2023 (Ban Tổ chức mở cửa tự do không bán vé để phục vụ người hâm mộ và nhân dân tới xem cỗ vũ cho trận thi đấu). Ban Tổ chức kính mời người hâm mộ và nhân dân biết đến xem, cổ vũ, động viên cho trận thi đấu.

Các Sở, ngành, đơn vị thành viên Ban Tổ chức: Triển khai các nội dung, nhiệm vụ được phân công tại Kế hoạch số 50/KH-BTCĐP ngày 16/3/2023 của Ban Tổ chức địa phương trên; các đồng chí thành viên Ban Tổ chức theo (Quyết định số 160/QĐ-UBND, ngày 07/02/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh) có mặt đầy đủ để phối hợp tổ chức trận đấu.

Ban Tổ chức đề nghị các Sở, ngành, đoàn thể thành viên Ban Tổ chức và các đơn vị liên quan phối hợp, chỉ đạo./.