DetailController

Giáo dục

Trường THPT Lạc Thủy A, huyện Lạc Thủy nhận 100 suất học bổng Công nghệ thông tin

18/11/2022 00:00
Nhân dịp Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/1/2022), ngày 16/11, tại Trường THPT Lạc Thủy A, huyện Lạc Thủy, Tập đoàn BKAPGROUP đã tổ chức Chương trình trao tặng 100 suất học bổng công nghệ thông tin (CNTT). Tham dự chương trình, gồm có: Ông Thái Hồng Đức - Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn BKAPGROUP, Thiếu tá Nguyễn Anh Tuấn, Trợ lý Thanh niên Binh chủng; Thượng tá Lưu Văn Biên, Chủ nhiệm cùng các cán bộ Kho K63; các thầy cô Phòng Công tác Chính trị và Hỗ trợ sinh viên cùng các bạn sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền và các đại diện gồm: Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận, Huyện đoàn cùng tham dự chương trình, còn có các thầy cô giáo và hơn 600 học sinh của nhà trường.
Đại diện BKAPGROUP trao 100 suất học bổng CNTT trị giá 200 triệu đồng cho học sinh của trường

Đây là hoạt động trong khuôn khổ sự kiện Phối hợp tuyên truyền, giáo dục kỹ năng sống, tâm lý lứa tuổi và pháp luật do Binh chủng Hóa học (Bộ Quốc phòng) cùng Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức. Tại chương trình, BKAPGROUP đã trao 100 suất học bổng về công nghệ thông tin (CNTT) và cơ sở vật chất phục vụ học tập với tổng trị giá 200 triệu đồng cho các em học sinh của Trường THPT Lạc Thủy A. Học viện Báo chí và Tuyên truyền cũng đã trao tặng sách tham khảo cho thư viện nhà trường với tổng trị giá 16 triệu đồng.

Bên cạnh hoạt động trao học bổng, tặng quà, đại diện các đơn vị tham gia chương trình đã dành thời gian giao lưu, trao đổi với các em học sinh Trường THPT Lạc Thủy A về nhiều vấn đề mà các em đang quan tâm trong học tập cũng như trong cuộc sống. Các em học sinh cũng rất hào hứng đặt nhiều câu hỏi liên quan tới kỹ năng sống, tâm lý lứa tuổi và pháp luật.

Ông Phạm Hoài Nam - đại diện BKAP đã chia sẻ về kinh nghiệm cuộc sống và có những lời khuyên dành cho các bạn học sinh về định hướng học tập, làm việc trong ngành Công nghệ thông tin. Đại úy Lê Minh Tân, cán bộ thuộc Binh chủng Hóa học, cũng đã trao đổi với các em học sinh một số nội dung cơ bản về Luật Nghĩa vụ quân sự năm 2015, đồng thời giải đáp một số thắc mắc của các em.

Ông Phạm Hoài Nam chia sẻ về kinh nghiệm sống, định hướng nghề nghiệp CNTT với các em học sinh