DetailController

Sức khỏe - Đời sống

Tặng quà cho bệnh nhân nghèo điều trị về máu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

04/07/2023 17:30
Sáng 4/7, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh phối hợp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Hòa Bình, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức tặng quà cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị các bệnh về máu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Dự buổi tặng quà có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Bệnh viện Đa Khoa tỉnh, BIDV chi nhánh Hòa Bình.
Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh phối hợp với BIDV chi nhánh Hòa Bình, Hội chữ thập đỏ tỉnh tặng quà cho các bệnh nhân nghèo

Chương trình tặng quà lần này nhằm hưởng ứng chuỗi hoạt động nằm trong Chương trình “Hành trình Đỏ” năm 2023, giúp đỡ và chia sẻ những khó khăn của người bệnh, đặc biệt là bệnh nhân nghèo đang điều trị các bệnh về máu.

Nhân dịp này, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh phối hợp với BIDV chi nhánh Hòa Bình, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao tặng 25 suất quà (mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng) cho 25 bệnh nhân nghèo đang điều trị các bệnh về máu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Đồng thời, ân cần hỏi thăm các bệnh nghèo, động viên người bệnh cố gắng điều trị sớm khỏi bệnh để trở về với cuộc sống bình thường, đoàn viên cùng gia đình.

Đây là việc là ý nghĩa, thiết thực, đầy tính nhân văn, thể hiện tinh thần "lá lành đùm lá rách”, sự quan tâm của toàn xã hội đối với các hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn. Món quà là nguồn động viên, chia sẻ, giúp cho người bệnh vượt qua nỗi đau, tiếp thêm tinh thần, ý chí để tiếp sức cho người bệnh có thêm nghị lực tiếp tục điều trị./.