DetailController

Sức khỏe - Đời sống

Chương trình “Trao quà an sinh, đón xuân ấm tình” Tết Nguyên đán 2023

30/01/2023 00:00
Ngày 18/01, nhân dịp Tết Nguyên đán Quỹ Mão năm 2023, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh, Hội Doanh nghiệp trẻ, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình đã tới thăm, tặng quà các chúc Tết tại Trung tâm công tác xã hội và quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh; Cơ sở cai nghiện ma túy số 1. Tham gia đoàn có lãnh đạo Tỉnh đoàn Hòa Bình, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đại diện Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh cùng các đơn vị, nhà tài trợ.
Các cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm trao các phần quà đến cán bộ, người lao động, người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt tại Trung tâm công tác xã hội và quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh

Trung tâm công tác xã hội và quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh là đơn vị sự nghiệp về phúc lợi xã hội thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Hòa Bình. Tại đây thực hiện nhiệm vụ tiếp nhận, chăm sóc, quản lý các đối tượng người cao tuổi, người cô đơn, trẻ em mồ côi, người khuyết tật, người tâm thần…Hiện nay, Trung tâm đang chăm sóc trên 200 đối tượng. Bên cạnh đó, Trung tâm cũng thực hiện vận động, tiếp nhận, huy động nguồn lực từ các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm nhằm hỗ trợ cho trẻ em trên địa bàn.

Tại đây, đại diện các cơ quan, đơn vị đã gửi lời động viên tới các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm công tác bảo trợ xã hội. Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh đã trao các phần quà Tết cho tập thể Trung tâm; Hội Doanh nghiệp trẻ trao 100 suất quà với tổng trị giá 30 triệu đồng; Đảng ủy Khối, Đoàn khối các quan tỉnh, Chùa Kim Sơn Lạc Hồng trao tặng bánh chưng và quà cho các đối tượng đang được chăm sóc tại Trung tâm.

Tại các Cơ sở cai nghiện ma túy số 1, đoàn đã gửi lời chúc tết, động viên các cán bộ, người lao động đang thực hiện nhiệm vụ tại đây. Đồng thời, tặng các 270 bánh chưng, giò và các phần quà Tết cho các cán bộ, học viên. Các phần quà tuy nhỏ nhưng phần nào hỗ trợ cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt, đảm bảo ai cũng được đón Tết vui vẻ, đầm ấm.