DetailController

Giáo dục

Chương trình Thiện nguyện "VinaPhone kết nối yêu thương - Đông ấm cho em" tại Kim Bôi

11/11/2022 00:00
Trong 2 ngày 06 và 07/11, tại huyện Kim Bôi, Chương trình Thiện nguyện "VinaPhone kết nối yêu thương - Đông ấm cho em" được Tổng Công ty VNPT VinaPhone phát động nhằm tạo thêm những sân chơi bổ ích, hỗ trợ thiết thực cho trẻ em nghèo tại các khu vực vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn. Với nhiều hoạt động ý nghĩa, phát huy mạnh mẽ tinh thần vì cộng đồng của người VNPT.
VNPT VinaPhone trao Khu vui chơi cho trẻ em tại Nhà văn hóa xã Vĩnh Tiến

Chương trình vừa được mở đầu cho chuỗi các hành động kết nối yêu thương của VNPT VinaPhone đối với các mầm non Đất nước. Ngay trong ngày đầu tiên triển khai Chương trình, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty VNPT VinaPhone đã khởi công đổ bê tông làm Sân bóng chuyền cho các em học sinh tại xóm Suối Rèo và trao tặng khu vui chơi trẻ em tại Nhà Văn hóa xã Vĩnh Tiến, huyện Kim Bôi. Cũng trong buổi trao tặng khu vui chơi cho trẻ em tại Nhà văn hóa xã Vĩnh Tiến, đại diện Tổng Công ty VNPT VinaPhone đã trao tặng 50 suất quà gồm áo ấm, bánh kẹo và sách vở cho các em học sinh trên địa bàn.

Với tổng kinh phí lên đến 160 triệu đồng được gây từ đóng góp của cán bộ nhân viên Tổng Công ty VNPT VinaPhone, Chương trình "VinaPhone kết nối yêu thương – Đông ấm cho em" đã góp phần lan tỏa những nghĩa cử đẹp, giúp vợi bớt phần nào những khó khăn của các gia đình, các em học sinh nghèo huyện Kim Bôi trên hành trình kiến tạo tương lai. Thông qua chương trình, góp phần nêu cao tinh thần tương thân tương ái, nghĩa tình, sẻ chia của người VNPT và trách nhiệm xã hội của VNPT VinaPhone với cộng đồng. Thời gian tới, Chương trình sẽ tiếp tục được triển khai tại nhiều địa bàn khó khăn khác trong cả nước.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Đoàn Tổng Công ty VNPT VinaPhone đã phối hợp Đoàn Thanh niên Cụm thi đua số 1 Công an tỉnh Hòa Bình tổ chức Chương trình ra quân tình nguyện mùa Đông năm 2022, Xuân tình nguyện năm 2023. Chương trình nhằm tạo đợt thi đua sôi nổi của thanh niên bằng những hành động, công trình, phần việc cụ thể chào mừng thành công Đại hội Đoàn khối Doanh nghiệp Trung ương lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027./.