DetailController

Uỷ ban nhân dân Tỉnh

Đoàn đại biểu các điển hình tiên tiến trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Hòa Bình năm 2022 dâng hương tại Tượng đài Bác Hồ

21/12/2022 00:00
Ngày 20/12, Đoàn đại biểu dự Hội nghị biểu dương, tôn vinh các điển hình tiên tiến trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Hòa Bình lần thứ Nhất, năm 2022 dâng hương tại Tượng đài Bác Hồ. Dự lễ dâng hương có các đồng chí: Đồng chí Đinh Công Sứ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức hội nghị làm Trưởng đoàn; lãnh đạo một số sở, ban, ngành và các đại biểu tiêu biểu vùng đồng bào dân tộc thiểu số.
Các đại biểu dâng hương tại Tượng đài Bác Hồ.

Thời gian qua, được sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh và sự phối hợp thường xuyên, hiệu quả của các cấp chính quyền; công tác dân tộc trên địa bàn tỉnh không ngừng được củng cố và phát triển. Nhiều phong trào thi đua lan tỏa sâu rộng, thiết thưc, góp phần làm nên những thành tựu quan trọng trong phát triển kinh tế- xã hội của địa phương. Diện mạo nông thôn vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi đã có nhiều thay đổi, Nhân dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, an ninh- quốc phòng được giữ vững, khối đại đoàn kết dân tộc tiếp tục được củng cố, tăng cường.

Hội nghị biểu dương, tông vinh các điển hình tiên tiến trong vùng đồng vào dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh lần thứ Nhất năm 2022 nhằm biểu dương, tôn vinh, ghi nhận công lao, sự đóng góp của tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trên các lĩnh vực. Thông qua hội nghị tạo điều kiện để các điển hình tiên tiến gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm. Qua đó, tiếp tục khơi dậy những cống hiến mới vào sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm và thành kính dâng hương bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ thiên tài, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Người đã dành trọn cuộc đời phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân./.