ListNewByCategory

Bộ trưởng gặp gỡ nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2023

(15/08/2023)
Ngày 15/8, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội nghị trực tuyến Chương trình “Bộ trưởng gặp gỡ nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2023”. Đồng chí Nguyễn Kim Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì hội nghị. Dự hội nghị tại điểm cầu tỉnh Hòa Bình có đồng chí Bùi Thị Kim Tuyến, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; đại diện các nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên trong ngành Giáo dục.

Tăng cường công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo năm 2023

(09/08/2023)
Thời gian qua, công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo đã góp phần ổn định chính trị - xã hội, phục vụ các sự kiện chính trị quan trọng và thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh. Việc tiếp công dân định kỳ của thủ trưởng các cấp, các ngành được thực hiện thường xuyên, nghiêm túc. Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo, đặc biệt là giải quyết các vụ việc khiếu nại, tố cáo đông người, phức tạp, kéo dài đã có những chuyển biến tích cực.

Chương trình Về nguồn “Hành trình tuổi trẻ - Tiếp bước cha anh”

(07/08/2023)
Trong 03 ngày từ 03-06/8, Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình đã tổ chức Chương trình Về nguồn với chủ đề “Hành trình Tuổi trẻ - Tiếp bước cha anh”. Tham gia Chương trình có đồng chí Nguyễn Đức Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cùng trên 40 Bí thư, Phó Bí thư các chi đoàn, đoàn cơ sở trực thuộc.

Triển khai Dự án Chăm sóc sức khoẻ cho trẻ em và người dân

(28/07/2023)
Ngày 28/7, Sở Y tế tổ phối hợp với Quỹ hỗ trợ Trẻ em và Gia đình (Taiwan Fund for Children and Families) tại Việt Nam triển khai khởi động Chương trình “Chăm sóc sức khỏe cho trẻ em và người dân tại 3 huyện khó khăn là Lạc Sơn, Đà Bắc, Yên Thủy của tỉnh Hòa Bình. Tham dự hội nghị, có đồng chí Bùi Thu Hằng, Giám đốc Sở Y tế và đại diện Quỹ hỗ trợ Trẻ em và Gia đình Việt Nam.

Thực hiện tốt công tác chăm lo người có công với cách mạng

(26/07/2023)
Thời gian qua, cùng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, sự lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên, kịp thời của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các ngành, địa phương trong tỉnh, đặc biệt là tinh thần chủ động, tích cực, nỗ lực phấn đấu của toàn thể công chức, viên chức, người lao động, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hòa Bình đã thực hiện tốt các chính sách đối với người có công và thân nhân người có công với cách mạng bằng nhiều hình thức khác nhau.

Đồng chí Nguyễn Văn Toàn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách tại thành phố Hòa Bình

(26/07/2023)
Chiều ngày 25/7, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã tới thăm tới thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023) cho 3 gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn thành phố Hòa Bình. Tham gia đoàn, có đại diện lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, Sở LĐ-TB&XH; Thành ủy Hòa Bình; Ngân hàng CSXH tỉnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phi Long thăm, tặng quà người có công với cách mạng tại huyện Kim Bôi

(25/07/2023)
Ngày 25/7, nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Phi Long, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà người có công với cách mạng tại huyện Kim Bôi. Cùng tham gia Đoàn có lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Sở Lao động – Thương binh & Xã hội.

Công tác an sinh xã hội tiếp tục duy trì hiệu quả

(25/07/2023)
Tháng 7, các hoạt động kinh tế- xã hội của tỉnh tiếp tục duy trì ổn định, phát triển. Cùng với hoạt động sản xuất, kinh doanh, công tác an sinh xã hội tiếp tục duy trì hiệu quả, đời sống Nhân dân từng bước được nâng cao.

Hiển thị 131 - 140 of 9.181 kết quả.