ListNewByCategory

Chelsea thua muối mặt, Arsenal và Man City chia điểm nhạt nhòa

(06/01/2011)

Chelsea thua muối mặt trên sân của đội bóng đang đứng cuối bảng trong khi Man City và Arsenal chia điểm trong trận hòa không bàn thắng. Có thể nói, trong nhóm dẫn đầu trên BXH thì chỉ có duy nhất M.U được hưởng lợi nhờ các kết quả của vòng đấu này.

Chicharito giúp M.U "mở hàng" may mắn

(02/01/2011)

M.U đã trải qua những cung bậc cảm xúc trái ngược trong chuyến làm khách đến sân của West Brom trong ngày đầu năm mới. Rooney sớm ghi bàn nhưng lối chơi có phần thiếu sắc nét của Quỷ Đỏ khiến họ phải vô cùng vất vả mới thu về được chiến thắng...

Tổng kết năm: Bệ phóng Mannschaft

(31/12/2010)
Trong năm 2010, bóng đá Đức đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Thất vọng có, giận dữ có, hy vọng có và thăng hoa có… Nhưng trên tất cả chính là niềm tin về một tương lai tươi sáng.

Arsenal thăng hoa, đẩy Chelsea sâu vào khủng hoảng

(28/12/2010)

Arsenal đã có một đêm thăng hoa thực sự trên sân nhà Emirates để đẩy Chelsea chìm sâu vào chuỗi ngày khủng hoảng trầm trọng. Trận derby London vì thế kết thúc trong hai chiều cảm xúc trái ngược của các CĐV Chelsea và Arsenal.

Indonesia vất vả vượt qua Philippines

(17/12/2010)
Các cầu thủ Indonesia mang tiếng là đá trên “sân khách” nhưng thật sự Gelora Bung Karno chính là sân nhà của họ. Và các học trò ông Alfred Riedl đã tận dụng ưu thế này bằng chiến thắng tối thiểu trước Philippines.

Hiển thị 541 - 550 of 722 kết quả.