ListNewByCategory

Bãi Chạo, điểm sáng trong tập luyện TDTT thường xuyên

(19/07/2011)
Cùng với sự phát triển về kinh tế - xã hội, đời sống người dân đang dần được cải thiện, theo đó nhu cầu tham gia các hoạt động thể dục - thể thao của quần chúng nhân dân, đặc biệt là đồng bào dân tộc thiểu số cũng ngày một tăng. Sự tham gia các hoạt đông thể dục, thể thao ở các cụm dân cư, các huyện, xã có bước phát triển khá rõ nét về số lượng tham gia cũng như chất lượng các môn tập luyện. Thể dục thể thao đã và đang là một hoạt động không thể thiếu của đời sống xã hội, góp phần đáng kể vào sự phát triển kinh tế - xã hội, chăm sóc sức khỏe, tăng cường thể chất của người dân.

Cả Brazil lẫn Argentina đều sẽ không sa thải HLV

(19/07/2011)
Bất chấp việc cả hai ông lớn Nam Mỹ là Argentina và Brazil đều nối đuôi nhau rời Copa America một cách tủi nhục, song liên đoàn bóng đá của cả hai quốc gia đều khẳng định vẫn sẽ tiếp tục đặt niềm tin vào các huấn luyện viên Sergio Batista và Mano Menezes.

Paraguay phế ngôi Brazil ở Copa America

(18/07/2011)
Hòa 0-0 vì phung phí hàng loạt cơ hội ngon trong 120 phút thi đấu, Brazil tự tạo ra sức ép quá lớn để rồi sút hỏng cả bốn quả luân lưu và bị Paraguay tiễn về nước ngay từ vòng tứ kết

Vạn Mai: Xã hội hóa hoạt động VH – TT

(14/07/2011)
Anh Khà Văn Thần, cán bộ văn hoá xã Vạn Mai cho biết: Là một xã còn gặp nhiều khó khăn trong phát triển KT – XH, tuy nhiên, công tác văn hoá luôn nhân được sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền và sự ủng hộ của người dân.

Cận cảnh cú sút phạt "không tưởng" của Leo Messi

(08/07/2011)
Tại Copa America 2011, Lionel Messi được người hâm mộ kỳ vọng sẽ đưa Argentina đăng quang ngay tại sân nhà. Tuy nhiên, ngôi sao đã có 53 bàn trong màu áo Barca ở mùa giải vừa qua lại gây ra sự thất vọng tràn trề.

Olympic mùa Đông 2018 sẽ diễn ra ở Pyeongchang

(07/07/2011)
Thành phố Pyeongchang của Hàn Quốc đã giành quyền đăng cai Olympic mùa Động 2018 sau khi vượt qua các ứng viên nặng ký khác gồm Munich (Đức) và Annecy (Pháp), trong cuộc bỏ phiếu tổ chức tại Durban, Nam Phi, ngày 6/7.

Hiển thị 401 - 410 of 722 kết quả.