ListNewByCategory

HKPĐ: Đoàn VĐV tỉnh Hòa Bình đạt giải Nhất chạy tiếp sức

(10/08/2012)
Đây là môn thể thao có số tỉnh, thành tham gia đông nhất tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần này, 53 đoàn với 400 vận động viên, thi đấu 7 nội dung nam và 7 nội dung nữ. Trong ngày đầu tiên, lực lượng vận động viên nam, nữ của các đoàn thi đấu vòng loại chạy 400 m, chạy 1.500 m; thi nhảy cao, nhảy xa và đẩy tạ. Kết quả, có 79 vận động viên được vào thi tiếp vòng chung kết, trong đó có 05 VĐV Cần Thơ.

Điều chỉnh mức chi cho vđv và đội văn nghệ quần chúng, đội tuyên truyền cổ động

(31/07/2012)
Kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh khóa XV đã thông qua nghị quyết về Quy định về mức chi chế độ dinh dưỡng đặc thù với VĐV, huấn luyện viên thể thao thành tích cao, chế độ chi tiêu tài chính đối với các giải thi đấu thể thao; định mức hoạt động, mức bồi dưỡng biểu diễn, bồi dưỡng luyện tập đối với Đội Tuyên truyền lưu động; mức hỗ trợ kinh phí hoạt động cho các đội văn nghệ quần chúng ở cơ sở trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. Phóng viên CTTĐT đã có cuộc trao đổi nhanh với ông Bùi Ngọc Lâm – Giám đốc sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch xung quanh về vấn đề này.

Messi: Mùa bóng mới, sức hủy diệt mới

(18/07/2012)
Thông thường một cầu thủ sẽ đạt đỉnh cao phong độ ở trong độ tuổi từ 23 đến 28, đó sẽ là giai đoạn đẹp nhất với một sự nghiệp quần đùi áo số ở nhiều khía cạnh: thể lực, kỹ chiến thuật, kinh nghiệm trận mạc… Sau ngày 24/6 vừa qua, Messi đã chính thức bước sang tuổi 26 (25 tuổi 25 ngày), thời điểm chín muồi nhất trong giai đoạn đỉnh cao. Đó là lý do vì sao những con số cá nhân khủng khiếp của tiền đạo Argentina mùa bóng trước (73 bàn trên mọi mặt trận) vẫn chưa phải là giới hạn với anh. Ít nhất lúc này đang có một người tin như vậy - chuyên gia thể lực Fernando Signorini.

Gặp mặt đội bóng đá nhi đồng tỉnh ta đạt giải ba toàn quốc cúp Yamaha năm 2012

(10/07/2012)
Chiều ngày 9/7, tại Cung văn hóa tỉnh, Sở VH - TT & DL tổ chức buổi gặp mặt đội bóng đá nhi đồng tỉnh đạt giải ba toàn quốc cúp Yamaha năm 2012. Tới dự và chia vui cùng đội tuyển có các đồng chí: Hoàng Việt Cường, Bí thư Tỉnh ủy; Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh, lãnh đạo, các Sở: VH-TT & DL, GD&ĐT, GT–VT và các huấn luyện viên, VĐV đội tuyển bóng đá nhi đồng tỉnh.

Hiển thị 289 - 296 of 722 kết quả.