ListNewByCategory

Lạc Thuỷ đảm bảo chất lượng dịch vụ chăm sóc SKSS

(09/03/2010)

Những năm gần đây, Bệnh viện Đa khoa và trạm y tế các xã, thị trấn của huyện Lạc Thuỷ đã nỗ lực triển khai các hoạt động chăm sóc sức khoẻ bà mẹ, trẻ em. Hệ thống chăm sóc SKSS từ tuyến huyện đến xã được tăng cường. Nhờ chất lượng dịch vụ chăm sóc SKSS được nâng cao đã đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ chăm sóc SKSS theo chuẩn Quốc gia, nhận thức của người dân về chăm sóc SKSS và phòng chống SDD trẻ em ngày càng tiến bộ.

Mái ấm hạnh phúc của người già

(10/02/2010)

Chúng tôi đến Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh vào một ngày giáp Tết Nguyên đán Canh Dần khi những nụ đào, mận đang e ấp trên triền núi. Cái lạnh se sắt của mùa đông còn sót lại cũng không lấn át được tình người ấm áp nơi đây...

5 cách tự nhiên cải thiện sức khỏe

(02/02/2010)

Bạn đã mua một thẻ tập thẩm mỹ, kết thân với một chế độ ăn kiêng và mua một đồ dùng đi ngủ thuận tiện để đảm bảo rằng sẽ ngủ đủ 8 tiếng mỗi đêm. Mọi thứ đều rất đáng biểu dương nhưng liệu có cần những nỗ lực không mệt mỏi?

Kim Bôi: Gần 400 người đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện

(30/01/2010)

Ngày 29/1, Ban chỉ đạo vận động HMTN huyện Kim Bôi phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức Ngày hiến máu nhân đạo tình nguyện đợt 1, năm 2010 thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của hàng nghìn người. 400 cán bộ, công chức, chủ yếu là giáo viên, công an và ĐVTN trên địa bàn đã đăng ký tình nguyện hiến máu.

Trạm y tế xã Tân Minh thực hiện tốt các chương trình y tế Quốc gia

(13/01/2010)

Nằm trên địa bàn xã vùng đặc biệt khó khăn của huyện Đà Bắc, trạm y tế xã Tân Minh đã có nhiều nỗ lực trong thực hiện các chương trình y tế Quốc gia, nâng cao chất lượng công tác khám, chữa bệnh, thu dung cấp cứu, điều trị, góp phần chăm sóc, nâng cao sức khoẻ của nhân dân.

Những chuyển biến trong công tác phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em trên đia bàn tỉnh

(12/01/2010)

Trong những năm gần đây, Hòa Bình vẫn là một trong những tỉnh có tỷ lệ trẻ em suy dinh dưỡng cao. Hiện tại tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng cân nặng trên tuổi trong tỉnh lên tới gần 26%, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng chiều cao trên tuổi chiếm gần 32%, ở một số huyện như Kim Bôi, Đà Bắc, Mai Châu, tỷ lệ trẻ em thấp còi cũng chiếm số lượng cao.

Để có gương mặt đẹp trong thời tiết hanh khô

(24/12/2009)

Thời tiết se lạnh khiến da mặt bạn bị khô có thể bị nhăn lại, để có khuôn mặt đẹp mỗi ngày bạn nên xoa bóp, massage các cơ trên khuôn mặt để làm giảm và phòng nguy cơ nhăn da

Hiển thị 4.101 - 4.109 of 4.109 kết quả.