(07/02/2024)
Trong thời gian qua, công tác quản lý về an toàn thực phẩm đã được triển khai khá đồng đều, có sự chuyển biến tích cực, nhất là việc triển khai Chỉ thị số 17-CT/TW ngày 21/10/2022 của Ban Bí thư; Kế hoạch số 149-KH/TU của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Hoà Bình về thực hiện Chỉ thị số 17-CT/TW ngày 21/10/2022 của Ban Bí thư về tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới. Tỷ lệ mẫu nông, lâm, thuỷ sản trên địa bàn tỉnh vi phạm về an toàn thực phẩm có chiều hướng giảm dần qua các năm; công tác xúc tiến thương mại, tiêu thụ sản phẩm đã có nhiều chuyển biến, phát huy tiềm năng, lợi thế của tỉnh về sản xuất, kinh doanh các sản phẩm nông, lâm, thủy sản.