ListNewByCategory

Hiệu quả từ công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng

(10/04/2023)
Thực hiện Chỉ thị 13-CT/TW, ngày 12/01/2017 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng, các cấp ủy, chính quyền, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội trong tỉnh đã nghiêm túc quán triệt và thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ. Tình hình quản lý, bảo vệ và phát triển rừng trên địa bàn tỉnh có nhiều chuyển biến tích cực. Hiện nay, độ che phủ rừng được duy trì ổn định là 51%.

Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thi hành án dân sự, theo dõi thi hành án hành chính và công tác thu hồi tài sản trong các vụ án kinh tế, tham nhũng, tiêu cực trên địa bàn tỉnh

(10/04/2023)
Để nâng cao hiệu quả công tác thi hành án dân sự, hành chính và thu hồi tài sản trong các vụ án kinh tế, tham nhũng, bảo đảm pháp luật được thực hiện nghiêm minh; quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của Nhà nước, tô chức, cá nhân được đảm bảo; Ban Thường vụ Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị số 37, ngày 6/4/2023, yêu cầu các cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền, các sở, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội từ tỉnh đến cơ sở tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm sau:

Triển khai nhiệm vụ công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông quý II năm 2023

(07/04/2023)
Chiều ngày 6/4, Ủy ban an toàn giao thông (ATGT) Quốc gia tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông quý I và phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2023. Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia chủ trì hội nghị. Dự hội nghị tại điểm cầu tỉnh Hòa Bình, có đồng chí Đinh Công Sứ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Ban An toàn giao thông tỉnh; cùng các thành viên Ban ATGT tỉnh.

Hiển thị 605 - 608 of 3.674 kết quả.