ListNewByCategory

Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (05 tháng 6), Tháng hành động vì môi trường năm 2024

(14/05/2024)
Ngày Môi trường thế giới 05 tháng 6 năm 2024 được Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) phát động với chủ đề “Phục hồi đất, chống hạn hán và sa mạc hoá” (Land restoration, desertification and drought resilience) nhằm kêu gọi các quốc gia trên toàn cầu cùng chung tay hướng tới những mục tiêu phục hồi đất đai, chống sa mạc hóa và khả năng chống hạn, làm chậm quá trình biến đổi khí hậu, bảo vệ tự nhiên, tăng cường sinh kế và an ninh lương thực cho hàng tỷ người trên toàn thế giới.

Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế đa dạng sinh học năm 2024

(13/05/2024)
Ngày Quốc tế đa dạng sinh học năm 2024 (ngày 22/5) được Liên hợp quốc phát động với chủ đề “Be part of the Plan” - “Hãy là một phần của Kế hoạch đa dạng sinh học”, là lời kêu gọi các bên liên quan hãy cùng đóng góp vào việc thực hiện Khung Đa dạng sinh học toàn cầu Côn Minh - Montreal (GBF) nhằm ngăn chặn sự suy giảm đa dạng sinh học trong thập kỷ “Phục hồi hệ sinh thái”. Thông điệp này cũng nhằm nâng cao nhận thức của các bên liên quan về Khung GBF và Hội nghị các bên tham gia Công ước về Đa dạng sinh học (COP16) sẽ diễn ra từ ngày 21 tháng 10 đến ngày 01/11/2024 tại Thành phố Cali, Colombia.

Thành phố Hòa Bình phát động hưởng ứng ngày “Thứ 7 xanh – sạch – đẹp” và hướng dẫn phân loại rác thải tại nguồn trên địa bàn

(10/05/2024)
Thời gian vừa qua, công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố Hòa Bình đã được cấp ủy, chính quyền địa phương; các cơ quan, đơn vị quan tâm triển khai thực hiện. Các phong trào bảo vệ môi trường tại khu dân cư đã được triển khai, từng bước góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của Nhân dân tại các khu dân cư.

Hiển thị 25 - 28 of 1.487 kết quả.