ListNewByCategory

Trường hợp 2 nhân viên sân golf Phượng Hoàng (Phoenix Golf Resort) Lương Sơn đã có kết quả âm tính với Covid-19

(11/03/2020)
Theo như tin đã đưa tin, 2 nhân viên tại sân golf Phượng Hoàng (Phoenix Golf Resort) đã tiếp xúc nhiều giờ đồng hồ với nữ du khách người Anh được xét nghiệm nhiễm Covid-19 (là ca nhiễm thứ 30 của Việt Nam, ngồi chuyến bay VN0054) đang được cách ly tại Huế, trong ngày 4/3 tại sân golf Phượng Hoàng.

Kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19

(11/03/2020)
Ngày 02 và 05 tháng 3 năm 2020, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19. Tham dự cuộc họp có Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, các Phó Thủ tướng: Phạm Bình Minh, Vũ Đức Đam, Trịnh Đình Dũng (dự họp ngày 05/3/2020), Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng, Đồng chí Phan Thanh Bình, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội (dự họp ngày 05/3/2020), đại diện lãnh đạo Văn phòng Trung ương Đảng và các Bộ: Y tế, Công an, Quốc phòng, Khoa học và Công nghệ, Công Thương, Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tài chính, Giao thông vận tải, Lao động - Thương binh và Xã hội, các Thành viên Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra (COVID-19), lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội.

Kết quả tiếp nhận, giám sát dịch bệnh đối với công dân Việt Nam từ quốc gia, vùng lãnh thổ có dịch Covid-19 về Hòa Bình

(11/03/2020)
Được sự quan tâm sâu sát của Thường trực Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh và các sở, ban, ngành của tỉnh, sự chỉ đạo của các cơ quan cấp trên, sự kết hợp kịp thời với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ninh (đơn vị bàn giao người cách ly). Các cơ quan, đơn vị của tỉnh đã quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm Chỉ thị, kế hoạch, công điện, hướng dẫn của cấp trên với phương châm “chống dịch như chống giặc”, quyết liệt chỉ đạo; phối hợp chặt chẽ với y tế địa phương, các cơ quan, đơn vị liên quan kịp thời triển khai công tác chuẩn bị, tổ chức tiếp nhận, giám sát y tế bảo đảm chặt chẽ đúng hướng dẫn của Bộ Y tế, Cục Quân y, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Quân khu và của tỉnh Hòa Bình, bảo đảm an toàn.

Nữ du khách người Anh nhiễm Covid-19 đang cách ly tại Huế từng tiếp xúc với 2 người trên địa bàn huyện Lương Sơn vào ngày 4.3

(10/03/2020)
Theo báo cáo của cơ quan chức năng, sau khi rà soát phát hiện nữ du khách người Anh được xét nghiệm nhiễm Covid-19 (là ca nhiễm thứ 30 của Việt Nam, ngồi chuyến bay VN0054) đang được cách ly tại Huế, trong ngày 4.3 đã xuất hiện tại sân golf Phượng Hoàng (Phoenix Golf Resort) Lương Sơn.

Thực hiện nghiêm túc việc cách ly đối với người nghi nhiễm, người tiếp xúc với người nghi nhiễm Covid-19

(10/03/2020)
Hiện nay, trên thế giới số mắc Covid-19 mỗi ngày không có tình trạng tăng vọt, duy trì ở mức khoảng trên 1.000 trường hợp mắc mới mỗi ngày và có thể tăng nhẹ trong một vài ngày tới. Đặc biệt, tại nước ta, từ ngày 6/3 đến ngày 9/3 đã phát hiện thêm 15 trường hợp nhiễm Covid-19. Vấn đề quan trọng hàng đầu hiện nay đó chính là thực hiện nghiêm túc việc cách ly đối với người nghi nhiễm, người tiếp xúc với người nghi nhiễm.

Triển khai kế hoạch bảo đảm tiếp nhận, giám sát dịch bệnh đối với công dân Việt Nam từ các Quôc gia và vùng lãnh thổ có dịch Covid-19 về Hòa Bình

(10/03/2020)
Nhằm tổ chức tiếp nhận, cách ly y tế tại cơ sở cách ly tập trung đối với công dân Việt Nam từ các nước có dịch Covid-19 về Việt Nam trong vòng 14 ngày. Giám sát, phát hiện sớm trường hợp nghi nhiễm Covid-19 để sử lý kịp thời; không để dịch lây lan, hạn chế đến mức thấp nhất tỷ lệ mắc, tử vong. Vừa qua, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch nCoV tỉnh đã triển khai Kế hoạch số 51/KH-UBND về bảo đảm tiếp nhận, giám sát dịch bệnh đối với công dân Việt Nam từ các Quốc gia và vùng lãnh thổ có dịch Covid-19 về Hòa Bình.

Tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới

(09/03/2020)
Ngày 09/3/2020, Thường trực Tỉnh ủy họp, nghe báo cáo về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh; sau khi nghe Ban cán sự đảng Ủy ban nhân dân tỉnh báo cáo tình hình triển khai thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19 ý kiến phát biểu của các đại biểu dự Hội nghị, Thường trực Tỉnh ủy đã kết luận như sau:

Thường trực Tỉnh ủy họp khẩn chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19

(09/03/2020)

Sáng 9/3, Thường trực Tỉnh ủy đã họp khẩn chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19. Dự họp có các đồng chí: Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Ngô Văn Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh.

Hiển thị 551 - 560 of 1.485 kết quả.