ListNewByCategory

Đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin và triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19 liều nhắc lại (mũi 3) cho trẻ từ 12 tuổi đến 17 tuổi

(24/06/2022)
Ngày 24/6/2022, Sở Y tế ban hành Công văn số 1865/SYT-NVY gửi các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, UBND các huyện, thành phố về việc đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin và triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19 liều nhắc lại (mũi 3) cho trẻ từ 12 tuổi đến 17 tuổi.

Phát động và triển khai mạnh mẽ các phong trào thi đua khuyến học, khuyến tài

(24/06/2022)
Những năm qua, tỉnh đã triển khai nhiều nhiều chương trình hành động, nhiều văn bản để nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập. Nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo được lan tỏa rộng khắp, đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục trên địa bàn tỉnh.

Nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em

(24/06/2022)
Những năm qua, các cấp, các ngành trong tỉnh đã quan tâm và ưu tiên triển khai công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em. Trong đó tập trung thực hiện các Chương trình, Đề án của Chính phủ về trẻ em phù hợp với điều kiện kinh tế- xã hội của tỉnh. Qua đó, đã tạo điều kiện cho trẻ em phát triển, đảm bảo tốt nhất các quyền của trẻ em, giải quyết những vấn đề phát sinh liên quan.

Công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

(23/06/2022)
Triển khai công tác tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, UBND tỉnh đã công bố quyết định thành lập Ban Chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại tỉnh gồm 44 thành viên, Sở Giáo dục và Đào tạo là cơ quan thường trực. Để tổ chức kỳ thi đảm bảo nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế, Ban Chỉ đạo phân công nhiệm vụ cho từng thành viên; yêu cầu các thành viên căn cứ quy chế thi, kế hoạch tổ chức kỳ thi và nhiệm vụ được phân công để xây dựng kế hoạch phối hợp tổ chức kỳ thi, có kế hoạch dự phòng trong các trường hợp bất thường.

UBND tỉnh làm việc với Đoàn công tác của Tổ chức Tầm Nhìn Thế giới tại Việt Nam

(21/06/2022)
Ngày 21/6, UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của Tổ chức Tầm Nhìn Thế giới tại Việt Nam (WVI) do ông Doseba Tua Sinay, Trưởng Văn phòng đại diện Tầm nhìn thế giới tại Việt Nam làm Trưởng đoàn. Tiếp và làm việc với Đoàn, có đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở KH&ĐT.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với huyện Lương Sơn về công tác Giáo dục và Đào tạo

(17/06/2022)
Ngày 16/6, Đoàn công tác của Uỷ ban nhân dân tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ủy ban nhân dân huyện huyện Lương Sơn về công tác Giáo dục và Đào tạo. Tham gia cùng Đoàn có lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.

Phát động Chiến dịch “Mùa hè xanh” trên địa bàn tỉnh

(14/06/2022)
Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” được phát động từ tháng 01/6 - 31/8/2022 với lực lượng tham gia là sinh viên, giảng viên trẻ từ các trường Cao đẳng trên địa bàn tỉnh hoặc từ các trường trên toàn quốc có nhu cầu tham gia tình nguyện tại tỉnh; học sinh, giáo viên trẻ từ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp hệ Trung cấp trong tỉnh; thanh niên tại các địa bàn diễn ra Chiến dịch.

Hiển thị 391 - 400 of 1.768 kết quả.