ListNewByCategory

Chuyển đổi số trong công tác đo xa công tơ điện tử

(15/08/2022)
Trong cuộc cách mạng chuyển đổi số, việc ứng dụng các phần mềm, thiết bị thông minh vào hoạt động SXKD giúp ngành điện giảm bớt chi phí, thời gian, nhân công, đem lại độ chính xác và hiệu quả thiết thực. Với mục tiêu nâng cao chất lượng hạ tầng, từng bước hiện đại hóa ngành điện, Công ty Điện lực Hòa Bình (PC Hòa Bình) đã triển khai lắp đặt công tơ điện tử đo xa, tạo sự khách quan, minh bạch trong việc ghi chỉ số công tơ hàng tháng, góp phần nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng.

Phê duyệt quy trình nội bộ thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính cắt giảm 30% thời gian giải quyết so với quy định hiện hành, thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tài nguyên và Môi trường

(15/08/2022)
Ngày 9/8/2022, Ủy ban nhân dân tỉnh đã có Quyết định số 1659/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy trình nội bộ thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính cắt giảm 30% thời gian giải quyết so với quy định hiện hành, thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hòa Bình.

Ứng dụng công nghệ trong công tác quản lý vận hành bằng Flycam

(15/08/2022)
Để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tăng năng suất lao động, Công ty Điện lực Hòa Bình (PC Hòa Bình) đã và đang đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin. Trong đó, có việc đầu tư và áp dụng công nghệ Flycam (thiết bị bay không người lái) vào quản lý, vận hành lưới điện nhằm kịp thời phát hiện và ngăn ngừa nguy cơ xảy ra sự cố trên lưới điện.

Hiển thị 297 - 300 of 1.051 kết quả.