Tin tức

Các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Cục thuế tỉnh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2018

21/05/2018 17:00

Được sự đồng ý của đồng chí Bí thư Đảng ủy, Đảng bộ Cục Thuế tỉnh Hòa Bình và Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Lễ kết nạp đảng viên tại Chi bộ phòng Tin học

 

Từ ngày 17 đến 18/5/2018, 04 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Cục Thuế tỉnh Hòa Bình đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp cho 05 Đảng viên mới là đồng chí Ngô Thị Lan, Đinh Văn Thuận thuộc Chi bộ Hành chính - Quản trị - Tài vụ - Ấn chỉ; đồng chí Đặng Mai Hương Chi bộ Phòng Kê khai và Kế toán thuế; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Chi bộ Phòng Tin học và đồng chí Uông Thị Hồng Vân Chi bộ Phòng Kiểm tra thuế. Đại diện các Đoàn thể, Công đoàn, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cùng toàn thể Đảng viên thuộc các Chi bộ tham dự lễ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 05 đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ Phòng Tin học, đồng chí Bùi Anh Tấn, Bí thư Đảng bộ, Cục trưởng Cục Thuế đã chúc mừng Chi bộ Phòng Tin học và đồng chí Đảng viên mới, đồng thời biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác đảng cũng như công tác chuyên môn của Chi bộ Tin học. Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của các Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng và đề nghị Chi bộ Tin học tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

                                                         

 

Văn Hồng Quý - Cục thuế tỉnh