Các khu du lịch

Đoàn Farmtrip đến khảo sát tại Khu du lịch quốc gia Hồ Hoà Bình

16/10/2020 02:39
Ngày 13/10, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã tổ chức đưa Đoàn Farmtrip đến khảo sát, xây dựng và quảng bá sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng cuối tuần trong Khu du lịch quốc gia Hồ Hoà Bình. Tham gia đoàn có 29 thành viên, gồm các đơn vị kinh doanh lữ hành và cơ quan truyền thông.
Đoàn Farmtrip đến khảo sát và thu hình tại điểm du lịch xóm Ké, xã Hiền Lương, huyện Đà Bắc.

Đoàn khảo sát đã đi tìm hiểu, ghi hình ở một số điểm du lịch tại  xóm Ké, bản Mó Hém, vịnh Ngòi Hoa, xóm Đá Bia và khu nghỉ dưỡng Mai Châu Hideway resort, Ba Khan village thuộc khu du lịch lòng hồ Hoà Bình. Thông qua hoạt động, Đoàn Farmtrip đã đánh giá tiềm năng, thực trạng du lịch nghỉ dưỡng, đề xuất các ý tưởng để hoàn thiện các sản phẩm du lịch, xây dựng chuỗi liên kết tua du lịch giữa các tỉnh. Đồng thời, giúp giới thiệu, quảng bá cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, hữu tình, con người mộc mạc, hiếu khách đến đông đảo bạn bè trong và ngoài nước.

Hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”, các đơn vị kinh doanh du lịch đã triển khai các chương trình khuyến mãi giảm giá nhưng không giảm chất lượng, như: giảm 15% phí dịch vụ tại Homestay, combo 990.000 đồng/1 người tại khu nghỉ dưỡng… du khách được trải nghiệm cảnh quan thiên nhiên hữu tình, màu sắc văn hóa đa dạng và ẩm thực truyền thống của đồng bào dân tộc sinh sống trên lòng hồ Hòa Bình./.

 

Kim Quý-CTTĐT