Tin từ các đơn vị

Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, tặng quà các chức sắc tôn giáo trong dịp lễ Noel năm 2020

25/12/2020 09:13
Trong 2 ngày (từ 23 và 24/12), đoàn công tác của các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Noel các chức sắc tôn giáo và bà con giáo dân trên địa bàn.
Đại tá Lê Xuân Minh, Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác chúc mừng các Linh mục giáo xứ Hòa Bình.

Đoàn công tác do Đại tá Lê Xuân Minh – Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn cùng các đơn vị chức năng Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Noel tại giáo xứ Hòa Bình, Tp Hòa Bình.

Thay mặt Ban Hành giáo xứ Hòa Bình, linh mục Nguyễn Trung Thoại, chính xứ Hòa Bình đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của lực lượng Công an tỉnh Hòa Bình nói chung, Công an TP Hòa Bình nói riêng đã dành nhiều tình cảm, giúp giáo xứ đảm bảo tốt ANTT, tuyên truyền và đấu tranh có hiệu quả các loại tội phạm.

Đoàn Công tác do Trung tá Bùi Việt Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh  cũng đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng lễ Noel tại giáo xứ Mường Riệc, giáo xứ Mường Cắt, giáo xứ Vụ Bản (huyện Lạc Sơn); giáo xứ Đồng Danh, giáo xứ Khoan Dụ (huyện Lạc Thủy) và giáo xứ Gò Mu (huyện Lương Sơn).

Tại các nơi đến thăm, Lãnh đạo Công an tỉnh và đoàn công tác đã gửi lời chúc đến các vị linh mục, và bà con trong giáo dân dồi dào sức khỏe, đón mùa giáng sinh an lành và cùng với chính quyền địa phương đảm bảo tốt ANTT trên địa bàn, xây dựng quê hương giàu mạnh./.

Lãnh đạo Công an tỉnh cùng đoàn công tác chúc mừng Ban hành giáo xứ Đồng Gianh, huyện Lạc Thủy

Ngô Thủy – Nguyễn Hùng