Thời sự trong ngày

Hội thi tuyên truyền và tìm hiểu kiến thức xây dựng nông thôn mới

24/11/2020 08:43
Tối ngày 23/11, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tổ chức tổ chức Hội thi tuyên truyền và tìm hiểu kiến thức xây dựng nông thôn mới tỉnh Hòa Bình năm 2020. Đến dự hội thi có các đồng chí: Võ Ngọc Kiên, Phó Chủ tịch Hội đông nhân dân tỉnh; Đinh Công Sứ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng cờ lưu niệm cho các đội tuyên truyền tham gia hội thi.

Tham gia hội thi có gần 200 diễn viên, tuyên truyền viên, nghệ nhân của 8 đội tuyên truyền các huyện, thành phố đã được tuyển chọn từ phong trào cơ sở. Các đội tuyên truyền thực hiện 5 nội dung thi, gồm: Màn chào hỏi; văn nghệ; trưng bày và giới thiệu sản phẩm nông nghiệp, nông thôn mới; kiến thức và xe tuyên truyền tập trung vào chủ đề tuyên truyền về Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Sau lễ khai mạc là phần thi của đội tuyên truyền thành phố Hòa Bình.

Đây thực sự là hoạt động tuyên truyền thiết thực và có ý nghĩa, nhằm nâng cao nhận thức của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, địa phương và nhân dân trong tỉnh về mục đích và ý nghĩa của chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Từ đó, nêu cao ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ các cấp, phát huy mạnh mẽ vai trò chủ thể của người dân tham gia thực hiện thắng lợi các mục tiêu xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, góp phần giải quyết những khó khăn trong công tác tuyên truyền cũng như là trang bị thêm kiến thức thực tiễn cho các cán bộ, tuyên truyền viên trong tỉnh, góp phần nâng cao hiệu quả trong phong trào xây dựng nông thôn mới tỉnh Hòa Bình...

Dự kiến hội thi Tuyên truyền và tìm hiểu kiến thức xây dựng nông thôn mới tỉnh Hòa Bình năm 2020 sẽ diễn ra trong hai ngày 23-24/11/2020 tại Cung Văn hoá tỉnh Hoà Bình./.

 

 

 

 

 

 

Kim Quý-CTTĐT
Danh sách bài viết cũ