Hoạt động của lãnh đạo tỉnh

Đoàn lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Tượng đài Bác Hồ và Nghĩa trang liệt sĩ Chiến dịch Hòa Bình

01/09/2020 09:33
Sáng ngày 1/9, nhân kỷ niệm 75 năm Quốc Khách nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2020), Đoàn lãnh đạo tỉnh do đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng Đoàn, đã dâng hương tại Tượng đài Bác Hồ và Nghĩa trang liệt sĩ Chiến dịch Hòa Bình. Tham dự có các đồng chí đaiị biểu của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và lãnh đạo sở, ban, ngành, đoàn thể, thành phố Hòa Bình.
Đoàn lãnh đạo tỉnh làm lễ dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới.

Tại Tượng đài Bác Hồ trên công trình thủy điện Hòa Bình, Đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Người đã cống hiến cả cuộc đời cho dân, cho nước, dẫn dắt Đảng ta, nhân dân ta làm nên những thắng lợi vẻ vang. Thực hiện di nguyện của Người, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Hòa Bình tiếp tục phấn đấu, quyết tâm hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị - kinh tế - xã hội, tích cực chuẩn bị và tổ chức tốt Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tiếp đó, Đoàn đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ chiến dịch Hòa Bình. Trong không khí nghiêm trang, các đại biểu đã kính cẩn nghiêng mình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến công lao các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trọn đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc./.

Kim Quý- CTTĐT