Khách sạn, nhà nghỉ

Khách sạn Sông Đà

14/12/2009 17:00

Khách sạn nằm trong Làng Chuyên gia phía bờ trái sông Đà. Cách trung tâm thị xã 1 km - Là điểm dừng chân lí tưởng cho những du khách tham quan công trình Thủy điện Hòa bình và du thuyền khám phá hồ sông Đà " Hạ long nổi trên núi".

  Với khuôn viên rộng rãi, khách sạn có 32 phòng ngủ Quốc tế, 60 phòng ngủ bình dân, nhà hàng sức chứa 150 thực khách. Phục vụ rộng rãi mọi đối tượng khách đặc biệt là các đoàn học sinh, sinh viên, cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong .... đến thăm quan Thuỷ điện và hồ Hoà bình, phục vụ hội nghi, hội thảo, các Tour du lịch, các dịch vụ Massage, Karaoke... đã từ nhiều năm nay khách sạn Sông Đà luôn là điểm đến tin cậy của mọi người

 

      * Các điểm tham quan:    Cách khách sạn Sông đà chưa đầy 2 km là nhà máy Thủy điện Hòa bình - Công trinh hiện đại bậc nhất Đông nam á. Quí khách có thể tham quan nhiều hạng mục của công trình như: Hệ thống đường hầm, gian máy, bức thư thế kỷ, đài tưởng niệm, đập thủy điện, hệ thống xả lũ, đường hầm giao thông, tượng đài Bác Hồ. Đến với nhà máy Thủy điện Hòa bình quí khách có thể tận mắt chứng kiến thành quả vĩ đại của nhân dân Việt nam trong công cuộc chinh phục thiên nhiên.
Ngoài ra, quí khách có thể du thuyền trên sông Đà, thăm động Cô tiên trên núi, tham gia cắm trại hoặc thăm các bản dân tộc Mường , Thái, Tày, Dao với những chủ nhân thật hồn nhiên và mến khách.


       Địa chỉ: Phường Hữu nghị - Thị xã Hoà bình.
      Tel: 18. 854374 - 854122 - 854188 Fax: 18.854054