Thời sự trong ngày

Bế mạc và trao Giải vô địch Bóng chuyền tỉnh Hòa Bình 2020

09/10/2020 09:08
Sáng 9/10, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ bế mạc và trao Giải vô địch Bóng chuyền tỉnh Hòa Bình 2020. Dự và trao giải có lãnh đạo Sở VH, TT&DL.
Lãnh đạo Sở VH, TT&DL trao tặng HCV cho đội bóng chuyền nữ huyện Kim Bôi.

Sau hơn 3 ngày tranh tài quyết liệt ở 2 bộ huy chương. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi nổi và đẹp mắt. Cùng với sự làm việc công tâm, khách quan, trách nhiệm của Ban Tổ chức và Hội đồng trọng tài. Đến nay, giải vô địch Bóng chuyền tỉnh Hòa Bình 2020 đã thành công tốt đẹp.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao HCV nữ cho huyện Kim Bôi, HCB nữ trao cho thành phố Hòa Bình, HCĐ trao cho các huyện Lương Sơn và Lạc Sơn. Đối với nội dung bóng chuyền nam. HCV trao cho huyện Lạc Sơn, HCB trao cho huyện Yên Thủy, HVĐ trao cho các huyện Cao Phong và Kim Bôi.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải phụ như giải phong cách, giải phong trào cho các đội tham gia.

Giải vô địch Bóng chuyền tỉnh Hòa Bình năm 2020 là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hòa Bình lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Giải được tổ chức hàng năm với quy mô mở rộng trong toàn tỉnh. Nhằm động viên, phát triển phong trào tập luyện thể thao, nâng cao thể chất và tinh thần, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó trong quần chúng nhân dân. Đồng thời, qua việc tổ chức giải để tuyển chọn vận động viên có thành tích xuất sắc tập huấn, thi đấu giải khu vực và toàn quốc./.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi và đẹp mắt.

Kim Quý-CTTĐT
Danh sách bài viết cũ