Hoạt động của lãnh đạo tỉnh

Bí thư Tỉnh ủy Ngô Văn Tuấn thăm và tặng quà các đơn vị trực Tết nguyên đán năm 2021

08/02/2021 14:12
Ngày 8/2, đồng chí Ngô Văn Tuấn, Bí thư Tỉnh ủy đã tới thăm và tặng quà các đơn vị trực Tết nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Tham gia Đoàn, có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy.
Đồng chí Ngô Văn Tuấn, Bí thư Tỉnh ủy tặng quà động viên cán bộ chiến sỹ Đại đội trinh sát - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

Đồng chí Ngô Văn Tuấn, Bí thư Tỉnh ủy cùng Đoàn đã tới chúc tết, động viên các cơ quan, đơn vị: Đại đội trinh sát - Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; Báo Hòa Bình.

Tại Đại đội trinh sát - Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã nghe và nắm bắt tình hình công tác chuẩn bị trước, trong và sau tết, kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu của Đại đội trinh sát. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã chúc mừng những kết quả đạt được của Đại đội trong năm 2020 và đề nghị đơn vị quan tâm chăm lo cho cán bộ, chiến sỹ đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 tại đơn vị vui tươi, đầm ấm; phối hợp cùng các lực lượng giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh; thực hiện tốt công tác sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng tham gia xử lý tốt các tình huống, sự cố xảy ra, đảm bảo Tết vui tươi, lành mạnh và an toàn cho nhân dân.

Tại Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, đơn vị đã xây dựng kế hoạch trực 24/24h và đảm bảo thông tin các sự kiện thời sự trong dịp Tết. Nhân dịp năm mới, thay mặt cho lãnh đạo tỉnh, đồng chí Ngô Văn Tuấn gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, công nhân viên chức Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh năm mới mạnh khỏe, an khang thịnh vượng. Đồng chí mong muốn, trong năm 2021, đơn vị tiếp tục nâng cao chất lượng các chương trình phát sóng, bám sát nhiệm vụ chính trị, chú trọng xây dựng các chương trình phát thanh, truyền hình phong phú; tuyên truyền sâu rộng, kịp thời kết quả của Đại hội Đảng bộ XIII của Đảng; các chính sách của Đảng, Nhà nước và của tỉnh, các điển hình tiên tiến tới mọi người dân; sử dụng hiệu quả trang thiết bị, tăng nguồn thu và nâng cao đời sống cán bộ, công nhân viên chức.

Đồng chí Ngô Văn Tuấn, Bí thư Tỉnh ủy tặng quà cho tập thể Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh

Tiếp đó, Đoàn đã đến thăm, động viên cán bộ, phóng viên Báo Hòa Bình. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã đánh giá cao công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và của tỉnh đến nhân dân. Các cơ quan báo chí thực sự là cơ quan ngôn luận quan trọng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Đồng chí mong rằng, trong năm 2021, Báo Hòa Bình tiếp tục bám sát những kết quả đạt được, tập trung tuyên truyền, phản ánh toàn diện mọi mặt của đời sống xã hội; tập trung tuyên truyền kết quả của Đại hội XIII của Đảng; Đại hội Đảng bộ tỉnh Hòa Bình lần thứ XVII nhiệm kỳ 2021 - 2026; đồng thời, nâng cao chất lượng và hình thức báo để thu hút bạn đọc. Trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc, Báo Hòa Bình đã xây dựng kế hoạch, nội dung cụ thể, tăng cường thêm chuyên mục, chương trình sinh động, phong phú, hấp dẫn để phục vụ nhân dân./.

Đồng chí Ngô Văn Tuấn, Bí thư Tỉnh ủy tặng quà cho tập thể Báo Hòa Bình

 

 

 

Nguyễn Hải