Hoạt động của lãnh đạo tỉnh

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm và chúc Tết các đồng chí lão thành Cách mạng, Mẹ Việt Nam anh hùng

05/02/2021 10:40
Chiều 04/02, Đoàn công tác do đồng chí Bùi Đức Hinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm, chúc Tết các đồng chí lão thành cách mạng; Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thành phố Hòa Bình. Cùng tham gia đoàn có lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Thành ủy, Ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình.
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bùi Đức Hinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh tặng quà chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sự

Đoàn đã tới thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sự, sinh năm 1918, hiện nay cụ đã 103 tuổi, tại xóm Xạ Múc, xã Hợp Thành, thành phố Hòa Bình. Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sự có hai người con trai đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Tiếp đó, Đoàn đã tới thăm hai đồng chí lão thành cách mạng đó là: Cụ Lê Thị Tâm, sinh năm 1923 và Cụ Đặng Hữu Tín, sinh năm 1923, tại phường Phương Lâm, thành phố Hòa Bình.

Đoàn tới thăm hỏi và chúc Tết vị lão thành cách mạng Đặng Hữu Tín, tại phường Phương Lâm, thành phố Hòa Bình

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bùi Đức Hinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã gửi lời thăm hỏi tới các gia đình cũng như các Mẹ Việt Nam anh hùng, các vị lão thành cách mạng, chúc các cụ mạnh khỏe, sống lâu, là nguồn động viên tinh thần cho con cháu. Đồng thời khẳng định, Đảng, Nhà nước, các cơ quan, đoàn thể luôn quan tâm chăm lo cũng như có nhiều hoạt động tri ân đến các mẹ Việt Nam anh hùng, những người có công với cách mạng, đó là thể hiện truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. Đoàn công tác đã gửi quà chúc tết của Chủ tịch nước, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hòa Bình, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn cho mẹ và các gia đình./.